ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI – VIỆT NAM

TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

DKDAU TU + Tư vấn về pháp luật, chủ trương, chính sách đầu tư của Việt Nam nói chung, và các chính sách pháp luật liên quan đến từng lĩnh vực đầu tư cụ thể của nhà đầu tư, lập dự án đầu tư; Dự báo về những biến động của chính sách và pháp luật có khả năng ảnh hưởng đến dự án đầu tư của nhà đầu tư. Hỗ trợ tìm địa điểm dự án. Qua các quan hệ rộng rãi của mình, chúng tôi tìm kiếm và đánh giá địa điểm đầu tư để giúp chủ đầu tư có nhiều căn cứ khi quyết định đầu tư.

+ Tư vấn cho nhà đầu tư biết về: Tính khả thi của dự án đầu tư, Các điều kiện pháp lý áp dụng cho dự án đầu tư trong từng trường hợp cụ thể, Các ưu đãi đầu tư được áp dụng, Các rủi ro cho dự án có thể phát sinh từ hệ thống pháp luật Việt Nam và từ các biến động kinh tế – xã hội và thị trường.Thời gian chuẩn bị cần thiết để nhà đầu tư có thể chính thức thực hiện công việc kinh doanh. Các phương án đầu tư thích hợp nhất đảm bảo chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư và đáp ứng các quy định của luật pháp Việt Nam và pháp luật nước sở tại.

– Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

+ Tư vấn về thủ tục và tài liệu cần thiết theo quy định và giúp nhà đầu tư soạn thảo và chuẩn bị tài liệu dự án để thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam, Hợp đồng hợp tác kinh doanh theo qui định của Luật Đầu tư và các văn bản pháp lý liên quan, xin Giấy phép đầu tư.

+ Xem xét và tư vấn cho nhà đầu tư về nội dung của các tài liệu liên quan đến dự án.

+ Đại diện và thay mặt nhà đầu tư đàm phán về hồ sơ tài liệu và các vấn đề pháp lý khác liên quan đến dự án với đối tác;

+ Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan như dịch, công chứng tài liệu, hợp pháp hoá lãnh sự hồ sơ.

+ Đại diện và thay mặt nhà đầu tư trình hồ sơ xin cấp phép và theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ dự án tại cơ quan nhà nước Việt Nam;

+ Tư vấn, đại diện nhà đầu tư trao đổi và trình bày với cơ quan nhà nước Việt Nam về các vấn đề liên quan đến dự án để đạt được mức ưu đãi đầu tư cao nhất có thể cho dự án; Thu xếp đạt được Giấy phép Đầu tư cho dự án.

– Liên hệ tư vấn: (08).3911 5440, hotline: 0907.757.619 (Ms Thúy).

CHI PHÍ 

STT Nội dung công việc Phí dịch vụ (đồng)
1 Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư Nước ngoài 30.000.000
2 Thành lập chi nhánh, VPĐD công ty nước ngoài tại TP.HCM 10.000.000
3 Bổ sung thành viên là người nước ngoài vào công ty Việt Nam Tùy hồ sơ cụ thể
4 Thay đổi giấy phép đầu tư
5 Xin giấy phép lao động nước ngoài 3.500.000
6 Xin cấp thẻ tạm trú 2.000.000
7 Xác nhận nguồn gốc cho Việt Kiều 2.000.000

Viết một bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.